Header Ads

Xu hướng tóc thu đông 2011

Khuynh hướng tóc thu đông 2011 là những kiểu tóc mang tính sáng tạo, phá cách độc đáo.

Tiếp nối xu hướng tóc Xuân Hè 2011 với nét đẹp tự nhiên, suông thẳng của mái tóc bóng mượt mềm mại, khuynh hướng tóc Thu Đông 2011-2012 tiếp tục là nơi thăng hoa của những kiểu tóc mang tính sáng tạo, phá cách độc đáo. Hãy tiếp tục cùng điểm qua một vài mẫu tóc nổi bật trong mùa Thu Đông năm nay. 

Forehead Fringe
 
 
Mùa Thu Đông 2011-2012, những bố cục tạo mái quen thuộc được làm mới với những cách tạo kiểu phong phú hơn. Từ việc ứng dụng kỹ thuật cắt tỉa ngọn tóc đến mái bằng theo hơi hướng Bob, phần mái được để rủ tự nhiên hoặc ép suông thẳng để giúp làm hài hòa khuôn mặt. Để giúp mái tóc sinh động hơn, có thể kết hợp kèm những sản phẩm tạo kiểu.
 
Boyish Cut
 
 
Chia tay với những lọn tóc xoăn bồng bềnh đầy nữ tính hay dải tóc thẳng suôn mượt cột cao, hình ảnh phá cách của những mái tóc ngắn, cắt tỉa theo phong cách free-style là một điểm nhấn khó có thể bỏ ngỏ.
 
 
 
Với kỹ thuật chải nếp hoặc sử dụng wax tạo hiệu ứng rối không theo nếp, phong cách tóc mang hơi hướng Androgyny không chỉ mang đến hình ảnh mạnh mẽ đầy cá tính mà còn giúp tạo sự năng động, trẻ trung đầy ấn tượng.

Slicked Side
 

Dựa trên kiểu trang trí tóc lệch bên, kỹ thuật chải tóc theo nếp được giới mộ điệu thời trang đón nhận nồng nhiệt trong xu hướng Thu Đông 2011.
 

Được tỉ mỉ chải ép theo nếp định sẵn gọn gàng, khuynh hướng ‘Slicked Side’ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh đầy cổ điển của kiểu tóc vỏ sò lừng danh, gắn liền với tên tuổi của những ngôi sao Hollywood trong thập niên 40 và 50.

French Braid Hair
 

Được biết đến nhiều với hình ảnh những cô gái nông trang giản dị cùng những bím tóc tết duyên dáng, xu hướng tóc Thu Đông 2011 chứng kiến sự lên ngôi của kỹ thuật tóc tết với nhiều cải tiến được biến hóa linh hoạt, sinh động.
 

Không bị bó hẹp trong những kết cấu tết thường thấy, việc ứng dụng kỹ thuật tết song song cùng nhiều cách tạo kiểu khác nhau khiến những dải tóc tết mang nét trẻ trung và hiện đại hơn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.